Vinhomes Riverside The Harmony 2018

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP HY LẠP VẪN LUÔN LÀ NỮ HOÀNG TRONG CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM

Kiến trúc nhà ở hiện đại đem đến cho chúng ta nhiều lựa chọn cũng như chứng kiến sự phong phú, đa dạng của các loại hình nhà ở. Tuy nhiên, cho đến nay biệt thự đơn lập vẫn luôn chiếm giữ vị trí đầu bảng cả về tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Tại Hà Nội, dự án Vinhomes RiversideThe Harmony chính là nơi hội tụ đầy đủ nhất những loại hình nhà ở thời thượng và các phong cách kiến trúc kinh điển. Đặc biệt, biệt thự đơn lập Hy Lạp càng là hình mẫu hoàn hảo nhất cho những khách hàng đẳng cấp, có gu thẩm mỹ và thưởng thức nghệ thuật.

Điều thứ nhất phải kể đến là sự lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự Hy Lạp táo bạo ngay tại thủ đô Hà Nội. Mang làn gió mới lạ khác hẳn thiết kế kiến trúc phổ biến như hiện đại, tân cổ điển là phong cách thiết kế kiến trúc Hy Lạp kinh điển của lịch sử nhân loại thường gắn liền với các vị thần cổ đại.

HOTLINE: 094683 1133

Điều thứ hai là phải kể đến dấu ấn thiết kế nội thất biệt thự đơn lập phong cách Hy Lạp được kiến trúc sư đầu tư khá tâm huyết. Với đặc điểm tất cả mẫu thiết kế biệt thự đơn lập đều có 3 tầng diện tích linh hoạt với kiến trúc mặt ngoài là những thức cột lớn, mái tam giác và họa tiết quả trám trang điểm xuyên suốt thì công năng sử dụng luôn tận dụng tối đa nhờ mặt bằng hợp lý, nhiều cửa đón nắng và gió tự nhiên.

Từng mẫu thiết kế nội thất nhà ở Hy Lạp đều mang lối thiết kế cân bằng đối xứng qua hình dạng, kết cấu, màu sắc để tạo ra không gian tỉ lệ. Nhưng xuyên suốt phong cách thiết kế đều là lựa chọn đặc trưng truyền thống Hy Lạp từ màu sắc, đồ gia dụng, vải, sàn, đồ gỗ. Màu sắc, vải, sàn luôn là chất liệu đặc trưng của đất nước Hy Lạp như màu trắng đến vải dệt, vải lanh, lụa, đến đá cẩm thạch, đá thạch anh, gạch men….

Sự cách tân khi phối hợp giữa sự quyền quý xa hoa trong tân cổ điển cho đến hiện đại sang trọng trong chuẩn mực cân bằng của Hy Lạp xứng tầm “nữ hoàng” trong tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]